Kính gửi: Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & NỘI THẤT HC – HC ARCHITECTURE & INTERIOR CO. LTD

Thành lập ngày……………..Hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc sư, Nội thất và Trang trí nhà cửa, với phương châm “Dành tặng cho ngôi nhà của bạn những giá trị và vẻ đẹp đích thực nhất”. HC ARCHITECTURE & INTERIOR sẽ thật sự khiến bạn hài lòng khi được làm việc cùng đội ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm; đội ngũ giám sát đầy nhiệt huyết và trách nhiệm; đội ngũ bán hàng trẻ trung, năng động và nhiệt tình. Để có đươc thành công của CÔNG TY như ngày hôm nay chúng tôi luôn nâng cao và trau dồi đội ngũ nhân viên hội tụ đầy đủ phẩm chất đạo đức cũng như kinh nghiệm để tự tin mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm, sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

HC ARCHITECTURE & INTERIOR hoạt động với nhiều phân mảng: Thiết kế kiến trúc; Thiết kế và thi công nội thất công trình Nhà dân, Nhà nước,… Các dự án được trải dài trên nhiều phạm vi: Nhà mẫu dự án, văn phòng, các showroom, các nhà hàng, resot nghỉ dưỡng, trường học, chuỗi cửa hàng, thương mại,…

HC ARCHITECTURE & INTERIOR phân phối và cung cấp các sản phẩm: Đồ gỗ nội thất, Sản phẩm trang trí nội thất,…Thiết kế và hoàn thiện công trình “Chìa khóa trao tay”

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCHome
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn